HỘI LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM TPHCM

Thứ Năm, 02 /10/ 2014
Home Thông tin An Toàn VSTP

An toàn vệ sinh thực phẩm



Bệnh heo tai xanh xuất hiện bất thường

Email In PDF.

Chiều 3-10, ông Nguyễn Thành Nam - phó chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Quảng Nam - cho biết chỉ sau tám ngày kể từ khi phát hiệnbệnh đầu tiên đến nay trên địa bàn ghi nhận 351 con heo bị nhiễm bệnh tai xanh.

Đọc thêm...
 

Gà nhuộm chất gây ung thư

Email In PDF.

Để làm sẵn trông vàng ươm, bắt mắt, người bán dùng một loại hóa chất nhuộm màu theo các nhà khoa học, hóa chất đó thể gây ung thư cho người ăn.

Đọc thêm...
 

Nhan nhản món ăn chiên bằng dầu bẩn

Email In PDF.

Rất nhiều món ăn được các tiệm, quầy, xe bán dạo chiên xào bằng những loại dầu ăn không nguồn gốc, nhãn hiệu. Thậm chí, các loại dầu ăn này còn được tái sử dụng nhiều lần, bất chấp nguy độc hại.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ Hai, 03 /10/ 2011 11:32 ) Đọc thêm...
 

Người tiêu dùng đang “bội thực” sản phẩm gây hại

Email In PDF.

Ngày 23-9, tại hội thảo “Công nghệ xanh vệ sinh an toàn thực phẩm” do Công ty Kirin VN tổ chức, ông Huỳnh Thái Hòa - chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM - khuyến cáo vấn đề an toàn thực phẩm đang nỗi lo lớn nhất, do người tiêu dùng ngày càng ít hội sử dụng thực phẩm tự nhiên, thay vào đó các sản phẩm công nghiệp.

Đọc thêm...
 

Thuốc bảo vệ thực vật dỏm vẫn phổ biến

Email In PDF.

đã những quy định về kiểm soát rất chặt chẽ nhưng với nguồn nhân lực còn hạn chế, đặc biệt chế tài xử chưa đủ mạnh, các loại thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) giả, kém chất lượng vẫn được bày bán phổ biến ngoài thị trường.

Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

 

Đối tác chiến lược của

noi that hoa phat

Hội Viên

Đối tác chiến lược vấn thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng - thiết kế nội thất chung

Hội Viên

Đối tác chiến lược ngành in

in bạt

 

Sự kiện

 

Hội Viên

Đối tác chiến lược ngành in băng rôn quảng cáo

in băng rôn

Đang Online

Hiện có 21 khách Trực tuyến